Dạy cắm hoa khai trương mở shop hoa tươi chuyên nghiệp

Ngày nay, xã hội phát triển, các nhà hàng, công ty, cửa hàng mọc lên như nấm. Ngày khai trương cũng vô cùng quan trọng, bạn bè tới chúc tụng, tặng hoa rất nhiều. Vì vậy lĩnh vực hoa khai trương cũng phát triển theo. Theo xu hướng đó, bạn đang muốn mở một shop hoa kinh doanh hoa khai trương và các loại hoa khác mà chưa biết tìm đơn vị dạy cắm hoa khai trương nào uy tín, chất lượng để theo học cắm hoa về mở shop hoa tươi, điện hoa toàn quốc.

Hãy đến với học viện Lily, chúng tôi có khóa dạy cắm hoa cắm hoa khai trương chuyên nghiệp giúp bạn thành thạo tay nghề, tự tin mở shop.

Khóa dạy cắm hoa khai trương chia làm 2 mục cơ bản đó là:

Hoa khai trương truyền thống là kiểu kệ hoa có từ rất lâu. Và được nhiều người lựa chọn làm hoa tặng khai trương. Bởi nó có giá thành tương đối rẻ, và cũng đẹp mắt.

Đây là các học viên thực hành hoa khai trương của học viện Lily. Học viên được hướng dẫn cắm kệ hoa khai trương kiểu truyền thống. Các kệ hoa này có giá rẻ, bình dân và được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Kệ hoa khai trương truyền thống thường cắm với đồng tiền, hồng môn đỏ, hoa Lily. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cắm hoa khai trương theo

Các bước  cắm hoa khai trương truyền thống:

  • Bước 1: Học viên học cách buộc xốp và lựa chọn số lượng cục xốp phù hợp với số lượng hoa cần cắm. Học viên buộc sao cho thật chặt, cục xốp không bị thụt, lõm, khi vận chuyển kệ hoa không bị long xốp ra khỏi kệ.
  • Bước  2: học viên được giáo viên hướng dẫn cắm lá theo phom, có thể phom hình tam giác, phom hình tròn.
  • Bước 3: Học viên đi hoa theo phom lá lúc đầu.

Trong quá trình học, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên đi lá, đi hoa sao cho bài bản nhất. Hoa và lá cắm vừa số lượng xốp đã buộc, nếu đi không đúng quy trình thì hoa có ít mà xốp vẫn bị thiếu.

Ưu điểm của dạy cắm hoa khai trương truyền thống:

Cách cắm kệ hoa khai trương truyền thống đơn giản, giá rẻ, dễ bán, phù hợp với cả khách hàng ở tỉnh lẻ và ở các thành phố lớn. Học viên nắm vững 3 bước trên thì sẽ cắm một cách đơn giản.

Loại 1: Dạy cắm hoa khai trương trên bảng fomex dán chữ:

Đây là loại hoa khai trương kiểu mới lạ, gồm bảng fomex được trang trí hoa tươi lên đó. Phần còn lại của bảng được in chữ chúc mừng khai trương lên đó. Kiểu này giúp nổi bật nội dung chúc mừng

 Cách cắm hoa khai trương hiện đại trên bảng fomex

  • Học viên sẽ được hướng dẫn lựa chọn màu hoa theo tông nóng – lạnh, tương đồng, tương phản, đơn sắc, đa sắc.

cách lựa chọn màu hoa để sao cho phù hợp với nhu cầu của khách như: khách hàng thích sự rực rỡ, hoặc khách thích sự nhẹ nhàng, sang trọng…

  • Sau khi lựa chọn màu hoa và loại hoa phù hợp, học viên được hướng dẫn cách buộc xốp lên bảng fomex, sau đó đi lá, đi hoa sao cho đẹp nhất, phù hợp với yêu cầu của khách.

Sau đây là một số hình ảnh học viên của học viện Lily thực hành hoa khai trương:

Đây là các kệ hoa khai trương theo phong cách mới các học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại học viện, các học vên rất hào hứng và thích thú cùng giáo viên chụp ảnh kỷ niệm.

Các bạn học viên của học viện Lily thực hành rất tốt mục hoa khai trương trên bảng fomex, sau khi thực hành xong, học viên được giáo viên kiểm tra và đánh giá nhận xét để học viên rút ra kinh nghiệm cho bài học của mình.

Loại 2: Dạy cắm hoa khai trương kiểu 3D

Kiểu hoa khai trương kiểu 3D là kiểu cắm theo phong cách tự nhiên, để sao cho 1 tác phẩm hoa khai trương nhìn vào tựa như một rừng hoa thu nhỏ, sắc màu rực rỡ, góp phần làm không khí khai trương trở nên tưng bừng, nhộn nhịp hơn.

Cách cắm hoa khai trương 3D

Bước 1: Học viên được hướng dẫn buộc xốp vào kệ hoa

Bước 2: Vào lá cho kệ hoa

Bước 3: cắm hoa vào xốp,

Bước 4: Trang trí cho kệ hoa như thêm nơ, thêm giấy.

Chú ý: Cắm hoa sao cho không quá nông, không quá sâu, nếu cành hoa cắm nông hoa sẽ bị rơi ra khi vận chuyển, nếu cắm quá sâu thì khi cắm các cành khác vào sẽ bị chạm gốc, rất khó cắm và dễ tuột hoa ra khỏi xốp.

Một số hình ảnh học viên thực hành kệ hoa khai trương 3D:

Đây là các hoc viên vừa thực hành xong kệ hoa khai trương 3d, kệ hoa được trang trí theo kiểu bó hoa khổng lồ, kệ hoa được sử dụng rất nhiều giấy trang trí xung quanh làm nổi bật lên hoa tươi bên trong, cách trang trí này khiến lẵng hoa khai trương trở nên sang trọng hơn, rực rỡ hơn.

 

Đây là các hình ảnh các học viên của học viện lily chụp ảnh kỷ niệm bên lẵng hoa khai trương do mình thực hành ra.

Học viện Lily cam kết sau khóa học cắm hoa khai trương học viên sẽ hoàn toàn tự tin mở shop và cắm các kệ hoa khai trương thật đẹp cho khách hàng.

Hãy đến với lớp dạy cắm hoa của học viện Lily để bạn trở thành một thợ cắm hoa chuyên nghiệp nhất!

  • Địa chỉ: Số 45B đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0973280685 – 0979299583 – 0984936783
  • Tại Tp. HCM: 55 đường tân kỳ tân quý, phường tân sơn nhì, quận Bình Tân.
  • Đt: 0963528283 website: daycamhoa.com – daycamhoa.vn